Đôi nét về oFFER & OFFER PC

Khái quát về OFFER

Về bản chất, OFFER chính là làm Affiliate Marketing (Tiếp thị liên kết), tức là quảng bá các chiến dịch (campaign) của Nhà quảng cáo (Advertiser) thông qua một hay nhiều Mạng liên kết (Affiliate Network). Bạn đóng vai trò là Nhà xuất bản (Publisher), bạn có traffic (từ website, blog, Youtube, Facebook, Tiktok,…) và bạn đưa các chiến dịch của Nhà quảng cáo tiếp cận tới người dùng internet, sau đó bạn nhận hoa hồng từ việc quảng bá đó khi các chuyển đổi (hành động của người dùng mà Advertiser mong muốn có được như: mua hàng, tham gia, đăng ký tài khoản, quan tâm, giao dịch, order,…)

Về thực chất, OFFER ở Việt Nam được hiểu là một nghề kiếm tiền online thông qua việc sử dụng các thủ thuật, phần mềm, công cụ với mục đích fake ip, device, browser, user info,… để tạo ra các lưu lượng, hoàn thành các yêu cầu, nhiệm vụ đáp ứng mong muốn của Advertiser để nhận được các khoản chi trả (payment) từ Affiliate Network.

OFFER Mobile & PC ?

Offer Mobile bao gồm: Offer android & Offer ios

Offer android có nghĩa là bạn dùng điện thoại có hệ điều hành để tải các ứng dụng trải nghiệm hoặc tiến hành các cuộc khảo sát.

Ưu điểm của Offer Android: Đây là hệ điều hành phổ biến, được nhiều người sử dụng, rẻ tiền và quan trọng là dễ làm việc và có thể thực hiện được các Offer android trên một hệ điều hành giả lập, các thông tin sẽ không bị rò rỉ ra ngoài. Mặt khác, khi dùng hệ điều hành android để làm Offer, các chi phí bạn bỏ ra ban đầu khá ít và trong một vài trường hợp, bạn có thể chia sẻ miễn phí.

Với Offer IOS, bạn có thể dùng iphone, hoặc ipad để làm các công việc Offer.

Ưu điểm của Offer IOS: Giá trị của các Offer thường cao hơn so với giá trị của Offer android cùng loại. Đây cũng là một hệ điều hành tương đối phổ biến, ngày càng được sử dụng nhiều.

Nhược điểm của Offer IOS: Offer IOS không chạy trên hệ điều hành giả lập giống như Offer android được mà phải dùng idevice thật. Bên cạnh đó, các công cụ của hệ điều hành IOS cũng đắt hơn so với hệ điều hành android nhiều.

Offer PC (Desktop)

Đối với Offer PC, bạn có thể dùng máy tính desktop, laptop để làm việc. Đây là Offer rất phổ biến và hầu hết chúng ta đã từng gặp nhưng không biết đó là gì. Công việc chủ yếu của Offer PC là khảo sát, trả lời các câu hỏi hoặc dùng các thông tin giả để đăng ký hoặc tải các ứng dụng về máy.

Cần Chuẩn Bị Gì Để Làm Offer PC ?

– PC hoặc laptop cấu hình khá ( tối thiểu RAM 4G )

– Mạng internet kết nối tương đối ổn ( quan trọng )

– Phần mềm cần thiết, cài đặt phần mềm để làm OFFER

– Website để làm OFFER ( còn gọi là site offer )

– Sock để làm OFFER (Micro socks, Escort socks, Sock5,…)

– Tài khoản Paypal, Payoneer, VISA hoặc Master Card

– Tài khoản ngân hàng ( Vietcombank, Techcombank, ACB,… )

– Tài khoản Skype, tài khoản Gmail