Về Site Offer

Về Site Offer

Site Offer là cách gọi của các bạn làm offer để chỉ website – nơi đặt và quản trị các offer khi làm. Nó hoạt động như một website thông thường và chia làm 2 phần chính: Giao diện và Quản trị.

+ Giao diện: là hình thức bên ngoài của site offer với các thông tin, nội dung thể hiện một trang web chuyên về Affiliate marketing. Đa phần cá site offer hiện này đều có giao diện như một network, cũng có các nội dung như một network. Tất cả site offer đều dùng ngôn ngữ chính là tiếng Anh.

+ Quản trị: là phần bên trong với các mục quản trị như: Dashboard, Chat, Leading, Network, Offers, Account, Settings, Reports,… dùng để quản lý, thêm, xoá, get link, setup, thống kê, report, quản lý group, member, creat invoice, offer list, banners, chat nội bộ, xem offer đang lead,… Ngôn ngữ chính có thể là Tiếng Việt hoặc Anh.

Ảnh minh hoạ về site offer. Nguồn: Qcodes.net

Giao diện của site offer đóng vai trò khá quan trọng với việc đăng ký network. Nó thể hiện sự chuyên nghiệp của người làm affiliate marketing, đồng thời cũng là nơi để cho Advertisers và Affiliate Network tham khảo, check thông tin trước khi phê duyệt tài khoản cho bạn. Trước đây, phần giao diện site offer còn khá sơ sài và trùng lập. Nhiều coder viết site offer với một giao diện cơ bản và chỉ khác về color cho mỗi người dùng. Hiện nay, phần giao diện đã được chú trọng, một số coder bắt đầu bổ sung kho themes phong phú, đa dạng hơn giúp ích rất nhiều cho các bạn làm offer, tiêu biểu là Qcodes.

Quản trị bên trong là phần xương sống của việc làm offer, ngoài các chức năng kể trên, những phần quản trị bên trong giúp bạn kiểm soát, thống kê và phân loại các offer, network, account. Bên cạnh đó là những tuỳ chỉnh trong mục settings cho phép bạn change các thông tin site offer của mình một cách dễ dàng.  Đặc biệt, ở những code offer tốt, bạn còn có thể có thêm nhiều dịch vụ và lựa chọn các gói Auto Click, Auto lead hoặc các tools bổ trợ cho việc làm offer khác với nhiều tiện ích, tiện lợi.